Chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống phun sương làm mát, tưới cây tự động______Hãy đến với chúng tôi để đảm bảo sản phẩm có chất lượng nhất và chế độ bảo hành chu đáo_______ Địa chỉ số 1: số 10 - Đào Tấn - Ba Đình - Hà Nội ______Địa chỉ số 2: phòng 402 - tòa nhà 2H - số 18 - Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Tai sao nên sử dụng máy Ozone ? PDF. In Email
Viết bởi Administrator   
Thứ hai, 09 Tháng 4 2012 09:37

Ngày nay vấn đề vệ sinh an toàn vệ sinh thực phẩm luôn là vấn đề cấp bách đối với mỗi hộ gia đình, đặc biệt là trong các thành phố lớn, nơi không tồn tại nhiều ý thức trách nhiệm cộng đồng. Rau, củ, quả luôn có thể được phun thuốc trừ sâu, thuốc kích thích, tăng trưởng. Hoa quả được bảo quản bằng thuốc bảo vệ thực vật. Các loại thực phẩm như thịt luôn có thể bị “thiu, thối” cục bộ trong quá trình vận chuyển, ẩn chứa nhiều loại vi khuẩn, nấm gây bệnh.Khi chúng ta ăn phải những loại thực phẩm này nếu bị nhiễm với số lượng lớn các loại thuốc thì cơ thể sẽ phản ứng ngay, và đó là hiện tượng ngộ độc thực phẩm, còn với số lượng nhỏ thì lượng độc sẽ tích luỹ và gây hại đến sức khoẻ về sau, hoặc là những biểu hiện tức thì như mệt mỏi, mất ngủ… mà chúng ta không hiểu nguyên nhân từ đâu. Vậy để đảm bảo cho sức khoẻ của cả gia đình chúng ta phải có biện pháp gì?

       Trong những năm gần đây, trên thế giới đã có rất nhiều nước nghiên cứu triển khai ứng dụng Ozone vào thực tiễn trong cuộc sống cũng như trong y tế để đảm bảo sức khoẻ của con người.Một ứng dụng trong số đó là sản xuất ra các loại máy khử khuẩn, khử độc đã có bán rộng rãi trên thị trường.

       Ozone là một dạng khác của oxy được tạo thành dưới tác dụng của tia lửa điện, là một loại khí khó bảo quản, khi bị phân rã tạo thành Oxy nguyên tử (O-)

O3 → O2 + O

 Oxy nguyên tử là chất có tính oxy hoá mạnh, nó có tác dụng diệt khuẩn, làm trung hoà các chất có tính khử (các chất gây hại có trong các loại thuốc , chất…).

Phòng Vật lý điện tử - Viện Vật Lý chúng tôi đã có nhiều năm nghiên cứu, thử nghiệm và ứng dụng công nghệ ozone và xử lý nước và không khí trong các bệnh viện. Đã có nhiều giấy chứng nhận, kiểm định về khả năng khử độc và khử khuẩn của Ozone.


Máy ozone

Máy Ozone KC-02

Với các loại máy ozone có bán trên thị trường hiện nay hầu hết có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc, độ bền và ổn định không cao. Đặc biệt cỏ thể sinh ra các loại khí độc hại như NOx, HNO3 … do mạch tạo điện áp cao nhưng tần số điện áp không phù hợp để sinh Ozone. Phòng vật lý - điện tử, Viện Vật lý đã nghiên cứu, sản xuất ra loại máy OZONE FAMILY – KC02 dùng trong gia đình và cũng đã cải tiến được những nhược điểm trên.

Chúng tôi thực hiện những đợt tuyên truyền này nhằm mục đích giúp cho người dân hiểu và ý thức được thực trạng vệ sinh an thực phẩm hiện nay và có được những giải pháp an toàn sức khoẻ bền vững cho cả gia đình.

                                                                                                  Xin chân thành cảm ơn !

Lần cập nhật cuối lúc Thứ ba, 29 Tháng 1 2013 15:44
 

Sản phẩm bán chạy

  • Photo Title 1
  • Photo Title 2
  • Photo Title 3
  • Photo Title 5

Tư vấn khách hàng

Tư vấn kỹ thuật 1
DĐ: 0946 901 866
Tư vấn kỹ thuật 2
DĐ: 0971 327 222
Tư vấn bán hàng
Phone: 024.3 766 9737

Bản quyền thuộc về : Phòng Vật lý & Điện tử
Địa chỉ: Phòng 108 - số 10 - Đào Tấn - Ba Đình - Hà Nội.
SĐT: 024.37669737. DĐ 094.6901866. Email : nvkha@iop.vast.vn