Chào mừng các bạn đã ghé thăm website của chúng tôi ! Hệ thống tưới lan và tưới cây tự động
Chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống phun sương làm mát, tưới cây tự động______Hãy đến với chúng tôi để đảm bảo sản phẩm có chất lượng nhất và chế độ bảo hành chu đáo_______ Địa chỉ số 1: số 10 - Đào Tấn - Ba Đình - Hà Nội ______Địa chỉ số 2: phòng 402 - tòa nhà 2H - số 18 - Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Hệ thống phun tưới lan và tưới cây tự động PDF. In Email
Viết bởi Administrator   
Thứ hai, 09 Tháng 4 2012 13:12

      Ngày nay do đời sống dân trí phát triển cao, nhiều người đã có nhu cầu chơi cây cảnh, chơi hoa, đặt biệt chơi các loại hoa lan để giải trí. Các loại hoa này thường được treo trên sân thượng, ban công, và hẻm nhà. Nơi mà khi thời tiết nắng nóng hoặc khô hạn, nước rất dễ bay hơi. Không nhiều những người chơi hoa đều có thời gian rãnh rỗi để thường xuyên chăm sóc hoa làm thú vui. Do đó cây thường thiếu nước để sống, không phát triển tốt và nở hoa không nhiều.


anh tuoi lan

 

Hình 1: hình ảnh tưới vườn lan

      Nguy hại hơn nữa là đối với những người không lắm rõ được kỹ thuật chăm sóc hoa, dễ tưới hoa vào những lúc trời đang nắng nóng, nước được lấy ra từ vòi và tưới luôn, như vậy sẽ không tốt cho hoa vì trong nước có nhiều chất clorua dư.

      Ngày nay do đời sống dân trí phát triển cao, nhiều người đã có nhu cầu chơi cây cảnh, chơi hoa, đặt biệt chơi các loại hoa lan để giải trí. Các loại hoa này thường được treo trên sân thượng, ban công, và hẻm nhà. Nơi mà khi thời tiết nắng nóng hoặc khô hạn, nước rất dễ bay hơi. Không nhiều những người chơi hoa đều có thời gian rãnh rỗi để thường xuyên chăm sóc hoa. Do đó cây thường thiếu nước để sống, không phát triển tốt và nở hoa không nhiều.

      Nguy hại hơn nữa là đối với những người không lắm rõ được kỹ thuật chăm sóc hoa, dễ tưới hoa vào những lúc trời đang nắng nóng, nước được lấy ra từ vời và tưới luôn, như vậy sẽ không tốt cho hoa vì trong nước có nhiều chất clo dư.

      Để giải quết những vấn đề trên thì việc lắp đặt hệ thống phun tưới hoa tự động là rất cần thiết và hiệu quả. Như thế sẽ đảm bảo:

-  Hoa luôn được cung cấp nước thường xuyên và hàng ngày.

-  Hoa sẽ hấp thụ dần hơi sương từ không khí, hơi nước này rất tốt và không gây hại cho hoa do lượng clo

  dư đã bị bay hơi hết.

- Dạng nước mà cây hấp thụ là dạng sương nên hoa sẽ không bị tàn so với các phương pháp tưới khác.


Phương pháp lắp đặt :

      Khi tưới hoa và tưới cây thì hệ thống phun sương nên dụng bec phun số 3 lùn, vì loại bec này có lượng nước ra nhiều nhất mà vẫn đảm bảo hơi nước phun ra là dạng phun sương. Tùy thuộc vào không gian mà bố trí các vị trí bec phun hợp lý sao cho tại mọi vị trí treo hoa đều được cung cấp một lượng nước vừa đủ.

      Để có thể tưới hoa được tự động và thường xuyên cần có một ổ cắm hẹn giờ được, trên thị trường có rất nhiều loại ổ cắm hẹn giờ khác nhau có giá giao động từ 250.000 – 400.000 VNĐ. ở đây chúng tôi thường hay sử dụng loại ổ cắm ETC - 63A có thể hẹn được 20 lần/ngày. Hệ thống vẫn có thể được tắt  và điều khiển bằng tay nếu những lúc bạn muốn tự mình chăm sóc chúng để giải trí.

o cam hen gio

Hình 2: Ổ cắm hẹn giờ

       Hệ thống cũng cần thêm một khóa đóng mở nước được điều khiển bằng điện, để tránh được hiện tượng nước nhỏ giọt khi hệ thống không hoạt động.

 

khoa điện

 

Hình 3 : khóa điện

      Như vậy bạn đã có thể có một hệ thống tưới cây tự động và không phải lo lắng cho những giỏ hoa của mình mỗi lần bận việc hay đi đâu xa nhà.

Lần cập nhật cuối lúc Thứ ba, 19 Tháng 4 2016 02:34
 

Sản phẩm bán chạy

  • Photo Title 1
  • Photo Title 2
  • Photo Title 3
  • Photo Title 5

Tư vấn khách hàng

Tư vấn kỹ thuật 1
DĐ: 0946 901 866
Tư vấn kỹ thuật 2
DĐ: 0971 327 222
Tư vấn bán hàng
Phone: 024.3 766 9737

Bản quyền thuộc về : Phòng Vật lý & Điện tử
Địa chỉ: Phòng 108 - số 10 - Đào Tấn - Ba Đình - Hà Nội.
SĐT: 024.37669737. DĐ 094.6901866. Email : nvkha@iop.vast.vn